Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Lượt xem:
Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Sáng ngày 20/11/2023, Đảng ủy- HĐND- UBND xã tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ, trưởng các đoàn thể, công  chức, chuyên môn xã; công an xã; trạm trưởng trạm y tế; công ty cổ phần may thời trang Hà Thanh; toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên các nhà trường; đại diện hội phụ huynh học sinh; thành viên Hội cựu giáo chức xã.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Hội cựu giáo chức xã

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc được thể hiện bởi các thành viên của Hội cựu giáo chức xã; của cô và trò các trường học trên địa bàn.

Tiêt mục văn nghệ của các em học sinh trường tiểu học Hoàng Thanh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu ôn lại truyền thống và chúc mừng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Phó chủ tịch UBND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường, trong suốt thời gian vừa qua luôn gắn bó, đoàn kết, ủng hộ, các chính sách, các định hướng, yêu cầu của Đảng, chính quyền. Cảm ơn các thầy cô đã biến các chủ trương thành hiện thực sinh động trong cuộc sống. Đồng thời cũng mong muốn rằng các thầy giáo, cô giáo sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng chính quyền địa phương từng bước nâng cao chất lượng giáo dục xã nhà.

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường mầm non xã nhà

Cũng tại hội nghị Đại diện hội phụ huynh học sinh phát biểu luôn đồng hành cùng chính quyền và các nhà trường trong việc giáo dục học sinh; từng bước xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Đại diện các thầy cô giáo tham dự trong buổi lễ, cô Cao Lệ Minh- Hiệu trưởng trường mầm non cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành về những tình cảm gắn bó với địa phương, với nghiệp giảng dạy, qua đó gửi lời chúc mừng đến toàn thể thầy giáo, cô giáo trong toàn xã nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại Hội nghị, Hội khuyến học xã đã có những phần thưởng đầy ý nghĩa đối với các thầy, giáo, cô giáo có nhiều thành tích trong năm học 2022-2023.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã tặng thưởng cho các thầy giáo, cô giáo có nhiều thành tích trong năm học 2022-2023

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 80
Tổng số truy cập: 66,938