Hoàng Thanh sẵn sàng cho ngày lấy ý kiến cử tri vào Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025

Ngày 21/4 này, cùng với 10 xã khác của huyện Hiệp Hoà, xã Hoàng Thanh sẽ tổ chức lấy ý kiến cử tri vào Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã “nhập xã Hoàng Lương và xã Hoàng Thanh để thành lập xã Toàn Thắng”.

Để chuẩn bị cho công tác này, những ngày vừa qua, Đảng uỷ, UBND xã đã tập trung chỉ đạo các thôn triển khai thực hiện tốt các nội dung từ công tác tuyên truyền, rà soát, lập danh sách cử tri, niêm yết danh sách cử tri, vệ sinh môi trường đến chuẩn bị phòng bỏ phiếu.

Xác định công tác tuyên truyền đóng vai trò quan trọng, các thôn trên địa bàn đã đẩy mạnh truyền thông về ý nghĩa, nội dung các đề án; quyền, trách nhiệm cử tri tham gia bỏ phiếu; thời gian, địa điểm tổ chức lấy ý kiến qua hệ thống loa truyền thanh và các hội nghị, sinh hoạt chi bộ chuyên đề. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị, xã hội tăng cường tuyên truyền cán bộ, hội viên, đoàn viên, nhân dân ủng hộ chủ trương và tích cực tham gia buổi lấy ý kiến.

Ngày 19/4/2024, 100% các thôn trên địa bàn đã ra quân tổng vệ sinh đường làng,ngõ xóm, phát quang hành lang giao thông; tổ chức vận động các hộ dân dọc hai bên đường treo cờ tổ quốc.

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày lấy ý kiến cử tri vào Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã hoàn tất.

Một số hình ảnh tại các thôn trên địa  bàn xã.

Hình ảnh căng treo băng zon vượt đường tại thôn Đồng Minh
Hình ảnh phòng bỏ phiếu tại thôn Trung Tâm